Kiến trúc và phong cách thiết kế - chìa khóa giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo

17/01/2018 - Đăng bởi : An Vinh

Ngôi nhà là sự tổng quan hoàn hảo giữa kiến trúc và thiết kế, đem lại vẻ đẹp lung linh cho toàn bộ không gian. 

Ngôi nhà này nằm ở Oakland, California, Mỹ được hoàn thành vào năm 2013. Ngôi nhà mang tên Oakland Residence được cải tạo lại đã đem đến cái nhìn mới về vấn đề kiến trúc và thiết kế. Nhờ sáng tạo của kiến trúc sư đã khiến mọi người đánh giá cao phong cách thiết kế hơn là kiến trúc cũ hoành tráng của ngôi nhà. Hãy cũng tìm hiểu kĩ hơn về ngôi nhà này để xem điều gì đã làm thay đổi cái nhìn của tất cả mọi người.

Phía bên ngoài của ngôi nhà được cho là đã thay đổi cái nhìn về vấn đề kiến trúc và thiết kế.

Khi bắt tay vào thiết kế kiến trúc sư đã giữ lại toàn bộ kiến trúc độc đáo từ gỗ rồi khéo léo kết hợp phong cách hiện đại để ngôi nhà thêm sống động và hiện đại hơn.

Đầu tiên, người kiến trúc sư đã thay đổi sơn tường màu trắng. Sau đó đến cửa kính trong suốt hiện đại ở tất cả các phòng để đem đến cái nhìn hiện đại, phong cách.

Ở không gian phòng khách sàn được thiết kế từ chất liệu bê tông công nghiệp; bàn uống nước làm từ đá cẩm thạch sang trọng; nội thất từ bàn, sopha, tường đều được thiết kế tối giản đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát

Đồng bộ với phòng khách, nhà bếp cũng được thiết kế mang hơi thở hiện đại không còn dính líu chút gì đến kiến trúc cũ. Các tủ bếp và kệ được làm từ kim loại sáng bóng giúp chủ nhân ngôi nhà thích mê.

Chính sự thay đổi triệt để này đã giúp ngôi nhà trở nên lung linh và hoàn hảo hơn. Cũng nhờ vậy mà mọi người đánh giá cao thiết kế của kiến trúc sư và đồng ý với quan điểm rằng kiến trúc chỉ là một phần, thiết kế mới là chìa khóa giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn


Theo Homedsgn

Back to top
Hotline: 024.3538.0012 - 090.409.9595